ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ตะกรุดชุด รุ่นดำน้ำเสกชุดใหญ่ ตาพูน ฆราวาสในดงแห่งเพชรบูรณ์

sold out หมด
฿0.00
Takrut Dive Consecrate
Achan Phun
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตาพูน(นามสมมุติ) ฆราวาสในดงแห่งเพชรบูรณ์
  • รหัสสินค้า : 007769

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดชุด รุ่นดำน้ำเสกชุดใหญ่ ตาพูน ฆราวาสในดงแห่งเพชรบูรณ์

Takrut  Dive Consecrate

Achan Phun
 

For = love , Invulnerable , Trade ,lucky , stop gun ,Anti-ghost , black magic

ท่านเล่าประวัติให้ฟังคร่าวๆว่าหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดินบวชเณรให้และอยู่กับ หลวงปู่สรวงถึง 15 ปี เล่าเรียนวิชากับอาจารย์ต่างๆทั้งฆราวาสและพระถึง 295 อาจารย์ เรียนมาหมดทั้งเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย คงกะพัน แคล้วคลาด มหาอุด ทำคุณไสย มนต์ดำ แต่หลักๆที่ทราบคือสายภาคเหนือตอนล่าง คือสายหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน เมื่อโตขึ้นเป็นทหารรับใช้ชาติได้ยศถึงพันเอกอยู่หน่วยล่าสังหาร ท่านเล่าให้ฟังว่าไปประจำการที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ถึง 9 ปี เ ส่วนเรื่องเมตตาท่านบอกไม่ต้องพูดถึงมีเมียทุกที่คนปัจจุบันเมียคนล่าสุดอายุ 27 ปี ตาพูน อายุ 84 ปี ทุกวันนี้หนีเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านลึกๆก็ยังมีคนมาหาให้ไล่ของ รดน้ำมนต์ เช่าบูชาตะกรุด ก่อนเช่ามาลองยิงตะกรุดของท่าน ส่วนใหญ่จะเป็น ทหารและตำรวจ ทหารชายแดนภาคใต้ทั้งยศใหญ่น้อยสั่งตะกรุดจากท่านทีละนับร้อยเส้น อันนี้เป็นประวัติคร่าวที่ท่านเมตตาเล่าให้ฟัง ตาบอกที่ไม่ให้ถ่ายรูปและเปิดเผยตัวเพราะเบื่อแล้วไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายมากนัก อย่างอยู่อย่างสงบบ้างเพราะหนีมาแล้ว

- เป็นตะกรุดชุดรวมกัน 17 ดอก ดอกใหญ่ตาพูนดำน้ำจารยันต์และปลุกเสกพิเศษโดยปลุกเสกในโหลใส่กระดูกคน เรียกสูติเรียกนามจนมีเจตถูติสิงสถิต มีตัวตนคุ้มครองเป็นยอด นี่คือข้อมูลใหม่ที่ตาพูนบอก ตะกรุดดอกเล็กจารยันต์ครบทุกทางทั้งทางมหาเสน่ห์ มหานิยม แคล้วคลาดคงกะพัน มหาอุดกันปืน ยันต์ปลาไหลเผือก ยันต์แม่เป๋อ ค้าขาย โชคลาภ กันผี คุณไสย คุณคน

 

- เสกนานนับเดือนจนสำเร็จแล้วเสกปิดด้วยมนต์คุ้มครอง ป้องกันตัว เสกปิดกันคัดของ(ผมเคยนำไปให้อาจารย์ท่านหนึ่งจับพลังวัตถุของท่าน อาจารย์ท่านนั้นบอกจับไม่เจอ ผมเลยถามว่าไม่ได้เสกหรือครับ อาจารย์บอกไม่ใช่ เค้าปิดไว้)

 - พกพาไว้จะมีมหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มหานิยมต่อผู้คนทั่วไป พบเจอผู้คนทั่วไปมีแต่คนให้ความช่วยเหลือ เจรจาการงานใดสำเร็จได้ง่ายด้วยมนต์สาริกาลิ้นทอง ค้ายขายดีไม่เป็นรองใครชนะคู่แข่งสบาย มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย คงกะพันกันอาวุธ ศัตรูจับไม่อยู่ด้วยมนต์ปลาไหลเผือก เข้าได้ทุกที่ ลอดได้ทุกทาง ไม่มีเสื่อมเพราะยันต์แม่เป๋อคุมไว้

 

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com