ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ตะกรุดชุด ตาพูน(นามสมมุติ) ฆราวาสในดงแห่งเพชรบูรณ์


฿999.00
Takrut
Achan Phun
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตาพูน(นามสมมุติ) ฆราวาสในดงแห่งเพชรบูรณ์
  • รหัสสินค้า : 007936

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดชุด ตาพูน(นามสมมุติ) ฆราวาสในดงแห่งเพชรบูรณ์

Takrut

Achan Phun

For = love , Invulnerable , Trade ,lucky , stop gun ,Anti-ghost , black magic

ท่านเล่าประวัติให้ฟังคร่าวๆว่าหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดินบวชเณรให้และอยู่กับ หลวงปู่สรวงถึง 15 ปี เล่าเรียนวิชากับอาจารย์ต่างๆทั้งฆราวาสและพระถึง 295 อาจารย์ เรียนมาหมดทั้งเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย คงกะพัน แคล้วคลาด มหาอุด ทำคุณไสย มนต์ดำ แต่หลักๆที่ทราบคือสายภาคเหนือตอนล่าง คือสายหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ หลวงพ่อทบ วัดชนแดน เมื่อโตขึ้นเป็นทหารรับใช้ชาติได้ยศถึงพันเอกอยู่หน่วยล่าสังหาร ท่านเล่าให้ฟังว่าไปประจำการที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ถึง 9 ปี  ส่วนเรื่องเมตตาท่านบอกไม่ต้องพูดถึงมีเมียทุกที่คนปัจจุบันเมียคนล่าสุดอายุ 27 ปี ตาพูน อายุ 84 ปี ทุกวันนี้หนีเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านลึกๆก็ยังมีคนมาหาให้ไล่ของ รดน้ำมนต์ เช่าบูชาตะกรุด ก่อนเช่ามาลองยิงตะกรุดของท่าน ส่วนใหญ่จะเป็น ทหารและตำรวจ ทหารชายแดนภาคใต้ทั้งยศใหญ่น้อยสั่งตะกรุดจากท่านทีละนับร้อยเส้น อันนี้เป็นประวัติคร่าวที่ท่านเมตตาเล่าให้ฟัง ตาบอกที่ไม่ให้ถ่ายรูปและเปิดเผยตัวเพราะเบื่อแล้วไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายมากนัก อย่างอยู่อย่างสงบบ้างเพราะหนีมาแล้ว

- .ตะกรุดดอกที่ 1 จารด้วยยันต์สาริกา หัวใจสาริกาตัวผู้ตัวเมีย นะสาริกาหาเหยื่อ

- ตะกรุดดอกที่ 2 จารด้วยหัวใจเศรษฐี นะโภคทรัพย์ หัวใจนางกวัก

- ตะกรุดดอกที่ 3 จารยันต์ คุ้มครอง ยันต์คงกะพัน มหาอุด คุ้มครองแคล้วคลาด

- ปลัดไม้รักตายพราย ดีทางมหาเสน่ห์ ค้าขาย เรียกเงินทองเป็นเยี่ยม

- เสกนานนับเดือนจนสำเร็จแล้วเสกปิดด้วยมนต์คุ้มครอง ป้องกันตัว เสกปิดกันคัดของ(ผมเคยนำไปให้อาจารย์ท่านหนึ่งจับพลังวัตถุของท่าน อาจารย์ท่านนั้นบอกจับไม่เจอ ผมเลยถามว่าไม่ได้เสกหรือครับ อาจารย์บอกไม่ใช่ เค้าปิดไว้)

 - พกพาไว้จะมีมหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มหานิยมต่อผู้คนทั่วไป พบเจอผู้คนทั่วไปมีแต่คนให้ความช่วยเหลือ เจรจาการงานใดสำเร็จได้ง่ายด้วยมนต์สาริกาลิ้นทอง ค้ายขายดีไม่เป็นรองใครชนะคู่แข่งสบาย มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย คงกะพันกันอาวุธ ศัตรูจับไม่อยู่ด้วยมนต์ปลาไหลเผือก

*** ทำเป็นชุดไว้คาดเอว ***

 

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com