ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ล็อกเก็ตแม่บัวจ้าวเสน่ห์(บังบังใบ) ฉากขาว อาจารย์สุนทร เผือกเที่ยง 2561


฿1500.00
Lok Ket Mae Bua Chao Sane ( Bang Bangbai ) Chak
Achan Sunthon
<br><br><br>
Phueak Thiang 2561
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ล็อกเก็ต locket
  • รหัสสินค้า : 030020

รายละเอียดสินค้า ล็อกเก็ตแม่บัวจ้าวเสน่ห์(บังบังใบ) ฉากขาว อาจารย์สุนทร เผือกเที่ยง 2561

Lok Ket Mae Bua Chao Sane ( Bang Bangbai ) Chak 
 
Achan Sunthon
 
Phueak Thiang 2561
 
Material = mahasane takrud and charm  Herb

For = Love and lucky

Size 3.2*2.5 cm.

 

วิชามหาเสน่ห์ขั้นสูงที่ลูกศิษย์อ.สุนทรเฝ้ารอคอย สุดยอดมหาเสน่ห์สายหวาน ผูกจิต ติดใจ รักใคร่ไม่เสื่อมคลาย แม่บัวจ้าวเสน่ห์(บัวบังใบ) ช้าอด หมดแน่นอน..
 
 
ล๊อกเก็ตแม่บัวจ้าวเสน่ห์(บังบังใบ)ได้ก่อกำเนิดขึ้นในแผ่นดินอีกครั้ง ด้วยท่านอ.สุนทร เฝือกเที่ยง จ้าวตำรับนะหน้าทองสะท้านแผ่นดิน ได้มีดำริที่จะจัดสร้างแม่บัว มหาเสน่ห์ขึ้นมาอีกครั้งตามความต้องการของศิษย์ที่มีความเชื่อถือศรัทธาในศาสตร์วิชานี้ของท่านมาตลอด ว่าใช้ได้ผล มีอิทธิคุณทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ขั้นรุนแรงเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่มีไว้บูชา ไม่ว่าบุคคลใดได้บูชา หากมีความเคารพศรัทธาเชื่อถือ ยึดมั่นมักมีประสบการณ์ที่คาดไม่ถึงด้านกินตับเป็นอัศจรรย์ 
 
แต่โบราณมีความเชื่อกันว่า คนอกหัก ไร้ซึ่งความรักทอดถอนวิญญา จะสมหวังในความรักชุ่มฉ่ำหัวใจ คนที่คู่ครอง คู่รักแหนงหน่าย จะมีใจรักใคร่สัมพันธ์กลมเกลียวแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แม้นคนที่ริเป็นพวกเจ้าชู้ประตูดิน ก็จะสมใจได้ใคร่อยู่เป็นนิจเรียกว่ามีเข้ามาไม่ขาด โดยที่แม่บัว มหาเสน่ห์นี้สามารถบูชาได้ทั้งชาย-หญิงทุกเพศทุกวัย จะห้อยคอ ห้อยเอว ใส่กระเป๋าถือไม่ห้ามเลย เพราะถือว่าเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่ง พวกที่หวังใจไว้ซึ่งความใคร่เสน่หา ว่ากันว่าชั่วชีวิตนี้จะไม่ขาดแคลนความรักแลเสน่หาเลยฯ
 
 
โดยครั้งนี้ท่านอาจารย์สุนทรได้จัดสร้างในรูปแบบล็อกเก็ตอันสวยงามให้สมกับที่ลูกศิษย์ลูกหาทุกคนตั้งตารอคอย ซึ่งแต่ละรุ่นที่ผ่านมาล้วนมากด้วยประสบการณ์ทั้งแผ่นดินไทยและอีกหลายประเทศทั่วเอเชียโดยเฉพาะลูกศิษย์ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ลูกศิษย์ลูกหาพากันห้อยคอกันจนเป็นแฟชั่น เพราะนอกจากรูปแบบที่สวยงามของพระยันต์ปทุมมา มหาเสน่ห์แล้ว ยังเปี่ยมล้นไปด้วยพลังความขลังของพุทธคุณที่ท่านประจุไว้ข้างในอย่างสุดยอด ดังนั้นล๊อกเก็ตชุดนี้จึงอาจอนุมานได้ว่ามีทั้งความสวยงาม ความเข้มขลังพลังเวทย์อย่าลงตัวสุดๆ ซ้ำตัวพระยันต์นางปทุมมา มหาเสน่ห์ยังได้มีการปรับให้สวยงามมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า เรียกว่าสวยทั้งรูปลักษณ์และความเข้มขลังกันเลยทีเดียวสำหรับรุ่นนี้ รุ่นมหาเสน่ห์ 2561 
 
ด้านหลังอ.สุนทรท่านได้ใช้ว่านยาต่างๆที่ส่งผลโดยตรงทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม มหาโชค มหาลาภ มหาจังงัง ซึ่งว่านยาต่างๆเหล่านี้ ท่านอ.สุนทรมีความเชี่ยวชาญและรอบรู้มาตั้งแต่สมัยอยู่ศึกษาวิชากับพระเดชพระคุณหลวงปู่เพชร กันถะเถโก ผู้เป็นเอกองค์อาจารย์ของท่าน นอกจากนี้ท่านยังได้เมตตาลบผงเรียกสูตรหัวใจมหาเสน่ห์ มหารัญจวนต่างๆผสมลงไปอีกด้วย เพื่อกระตุ้นหมุนพลังให้ใช้แล้วบังเกิดผล เร็วแรงดั่งใจปรารถนา ซ้ำยังได้บรรจุขี้ผึ้งมหาเสน่ห์ตำราโบราณของท่านที่ทำพิธีหุงในป่าช้า ซึ่งขึ้นชื่อลือชาในสมัยอดีตเมื่อหลายสิบปีที่แล้วของท่านอีกด้วย ที่เรียกว่าใครมีสีผึ้งชุดนี้ต่างพากันหวงแหนยิ่งนัก แม้นบางคนแค่ขอดูยังแทบจะไม่ให้ดูเลย เพราะกลัวโดนขอ โดนแบ่ง โดนขโมยนั่นเองฯ