ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

เฒ่าชูชกย่ามแดงปากยิ้ม เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมพู่ 2557


฿400.00
Chuchok 2557
Luang Pu Phring
Wat Sap Chomphu
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ชูชก Chu Chok
  • รหัสสินค้า : 032128

รายละเอียดสินค้า เฒ่าชูชกย่ามแดงปากยิ้ม เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมพู่ 2557

Chuchok 2557
Luang Pu Phring 
Wat Sap Chomphu
Material = samlit
For = Money
High 3.5 cm
 

เฒ่าชูชก ย่ามแดง ปากยิ้ม ปางยกกะลา มหาลาภ ....หลวงปู่เฒ่าพริ้ง สั่งให้พระอาจารย์ลอยสร้าง เฒ่าชูชกปางยกกะลามหาลาภ ตามแบบโบราณ ที่มีอาถรรพ์แรงที่สุด โดยให้ทำเป็นรูปชูชก ย่ามแดง ปากยิ้ม มือหนึ่งถือไม้ขอ แปลว่า กูจะขอ มืหนึ่งยกกะลาขอทานออกไป แปลว่า กูจะเอา แปลโดยรวมคือ กูอยากได้ กูต้องได้ ... บอกนี่แหละของดี ของยอดขอทานเอกของโลก ตาเฒ่าชูชกชายชราขอทานรูปร่างพิกลพิการ แต่มีดี ที่ยอดปรมาจารย์ทั้งหลายต่างยกย่องว่า มหาลาภ มหาเมตตา เหลือใจ ก็คนอื่นเขาขอเศษเงิน เศษสตางค์กัน ยังขอยากเย็นหนักหนา ขออย่างมากก็ข้าวถ้วยแกงทัพพี ยังยากเลือดตาแทบกระเด็น แต่ตาเฒ่าชูชกนี่ แกเล่นขอทาน ลูกน้อยวัยหน้ารักในอก ของพระโพธิสัตว์ ขอลูกขอหลานของพระราชาเอาไปเป็นข้าทาส ทั้งขอทีเดียวถึง คน แล้วก็ได้สมดังความปรารถนา นี่แหละยอดของการขอ เป็นมหาลาภ เป็นมหาเมตตาอย่างที่สุด คิดดู ลูกเรา หลานเรา เราก็รัก ต่อให้ยากจนข้นแค้น แค่ไหนก็ตามใครมาขอไปเป็นทาส ไปทรมาน มีใครยกให้บ้าง ถ้ามียกมือให้ดูหน่อย ... แต่ตาชูชกแกขอได้ ได้ลูกได้หลานกษัตริย์ มาเป็นข้าทาส ทั้งมีเมียสาวสวย เหนือกว่าชายใดในหมู่บ้านเสียอีก นี่แหละ ชั้นเชิงเหนือชาย ของตาเฒ่าชูชก ยกกะลา หน้ายิ้ม ของหลวงปู่พริ้ง ท่านละ

ชูชกปากแดงหน้ายิ้ม ยกกะลามหาลาภ ของหลวงปู่พริ้ง สร้างได้เข้มขลัง มีพลังเมตตา มหาลาภ มหานิยม อย่างที่สุด ก็สร้างตามตำรากลางป่า ที่มีอาถรรรพ์แรง ครูแรง หลวงปู่พริ้ง สั่งให้สร้างจาก เงินเศษสลึง เศษสตางค์ ที่นาคเขาโปรยทานกันในงานบวชพระ ซึ่งถือว่าเป็นสตางค์ที่มีพลังด้านเมตตา มหานิยม มหาโภคทรัพย์มากที่สุด เพราะจะมีผู้คน ชายหญิง หนุ่มสาว เด็กแก่ มาร่วมวง มาห้อมล้อม แย่งยื้ออยากจะได้เงินเศษสตางค์ที่เขาโปรยทานมากที่สุด ถือว่า เป็นเงินเรียกเงิน เป็นเงินเรียกคน เป็นเงินบุญ เป็นเงินมงคล หลวงปู่พริ้งสั่งอาจารย์ลอย ให้ไปค้นหาดู เศษเงินโปรยทานที่คนเขาไม่เห็น ตกหล่นตามพุ่มไม้บ้าง ตกหล่นบนดินบ้าง คนเดินข้ามไป ข้ามมา นี่แหละ ของดี ที่จะเอามาสร้างเป็นตาเฒ่าชูชก ปางยกกะลามหาลาภล่ะ

ว่าด้วยเรื่องพุทธคุณของชูชก ปากแดงหน้ายิ้ม ปางยกกะลามหาลาภนี่ เด็ดขาดด้านเมตตา มหาลาภ มหาโภคทรัพย์อย่างที่สุด มีติดตัวไว้ค้าขายดี เงินทองเข้าดีมาก ต่อเงิน ต่อทอง ได้โชค ได้ลาภ ติดขัดอะไร การค้า เจรจาธุรกิจ ให้บอกกล่าว กับตาเฒ่าชูชกของหลวงปู่พริ้งโดยตรง ช่วยได้ทุกเรื่อง ช่วยไม่ได้ ก็แค่เรื่องที่ไม่ได้บอกให้ช่วยแค่นั้น

 

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

โทร 086-3117101 ,089-7745992 , 080-5147225

 

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com

Tel. 6689-7745992