ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

งั่งเศียรโล้น รุ่น 2 เนื้อโลหะผสมตะปูโลงผีฝังตะกรุดเงินนะรำพึง อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2563


฿2599.00
งั่งเศียรโล้น เนื้อโลหะผสมตะปูโลงผีฝังตะกรุดเงินนะรำพึง อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2563
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาจารย์พรต Achan Phrot
  • รหัสสินค้า : 034344

รายละเอียดสินค้า งั่งเศียรโล้น รุ่น 2 เนื้อโลหะผสมตะปูโลงผีฝังตะกรุดเงินนะรำพึง อาจารย์พรต สำนักปู่เสน่ห์โคบุตร 2563

Ngang Sian Lon ( 2nd batch )
Achan Phrot
material = brass + tack long phee
For =love ,mahasane and lucky
High 3.5 cm 
 
- งั่งเศียรโล้นนั้นเป็นภาคหากินของงั่ง ซึ่งจะกระทำทุกวิธถีทางให้ได้มาซึ่งนารี ทรัพย์สินเงินตรา ทั้งการคดโกงมา บังคับขืนใจ อีกทั้งทำมาหากินด้วยสุจริต พ่องั่งเศียรโล้นนั้นทำทุกอย่าง จะเรียกได้ว่า " พ่องั่งไร้ศีลธรรม " ก็ไม่ผิด
 
- สร้างตามตำราเก่าแก่เพราะงั่งเศียรโล้น อุดด้วยผงไม้ทิ่มศพหรือพลิกศพ 9 ศพผสมด้วยผงเสน่ห์ร้อยนางคือผงเสน่ห์เก่าเก็บมานานเพิ่งค้นเจอเพราะเสกและสร้างไว้ครั้งเดียวเพราะแรงมากตามตำราว่าตกไปหรือปลิวไปบ้านใดถ้าบ้านนั้นมีผู้หญิงจักได้เกิดการสมสู่กัน ที่สำคัญผสมผงอิทธิเจมหาเสน่ห์ถอยหลัง ที่ตามตำราเสกด้วยคาถาเดินหน้าบวกอำนาจจิตผู้เสกก็แรงพอแล้วนี่อาจารย์กำหนดจิตเดินคาถาถอยหลังอีกครั้งให้มีเสน่ห์ทั้งไปทั้งกลับ วนเวียนไปมาไม่ขาด ผสมน้ำมันช้างผสมโขลง ฝังตะกรุดนะรำพึง ตามตำราเค้าว่าผู้ใดพกพาตะกรุดนี้เมื่อเจอะเจอหน้าจะตรึงจิต ตรึงใจ หลับตานึกถึงแต่หน้า เป็นถวิลหา รำพึงรำพันอยากเจอ "ที่สำคัญอาจารยืเจิมตาแดงเบิกเนตรทุกตนให้กำเนิดราคะมองสาว มองหนุ่มนั่งใกล้เสน่ห์สนใจซึ่งกันและกัน" ที่เหลืออยู่ที่กล้าหรือเปล่าเท่านั้น
 
- อิทธิคุณ เสริมด้านมหาเสน่ห์ต่อ เพศตรงข้าม เพศเดียวกันใช้ได้หมด คนที่ชอบด้านเจ้าชู้พกพาพ่องั่งจะเสริมแรงเสน่ห์ยิ่งนัก คนที่ไร้เสน่ห์พกพาพ่องั่งจะเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเอง แถมมีโชคลาภ ค้าขายเสริมให้ด้วย ตามตำราครูบาอาจารย์กล่าวไว้
 
*** ไสยศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจรณญาณในการเช่าบูชา และเป็นเพียงตัวเสริมเท่านั้น ถ้าผู้บูชาไม่กระทำอะไรเลยก็เหมมือนก้อนหิน เศษเหล็กทั่วไป ไม่มีคุณวิเศษอะไรเลย ***
 
 
 

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com (  thai amulet store )

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com