ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ปิดตาพญากบคำ เนื้อผงพุทธคุณสีดำ ฝังตะกรุด 2 ดอก ปัดทอง อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง 2563


฿200.00
pit ta phaya kop kham 2563
Achan Subin
Na Na Thong
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง Achan Subin Na Na Thong
  • รหัสสินค้า : 034914

รายละเอียดสินค้า ปิดตาพญากบคำ เนื้อผงพุทธคุณสีดำ ฝังตะกรุด 2 ดอก ปัดทอง อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง 2563

pit ta phaya kop kham  2563
Achan Subin
Na Na Thong
Material = powder
For = lucky and trade
Size 2.6*2.0 cm
 
 
ในวาระพิธีมหามงคลไหว้ครูบูรพาจารย์ประจำปี ๒๕๖๓ ประกอบกับสถานการณ์ของเชื้อโรคร้าย covid -19 กำลังระบาด เข้ามาทำลายความสุขของประชาชน ทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สุขภาพกาย และจิตใจ ท่านอาจารย์สุบิน นะหน้าทอง จึงมีดำริห์ให้สร้างวัตถุมงคล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ลูกศิษย์ลูกหาและประชาชนทั่วไปได้แก่ "ปิดตาพญากบดำ" มีด้านหน้าเป็นพระปิดตา ด้านหลังเป็นพญากบคำ ด้านหน้า"พระปิดตา"ท่านอาจารย์สุบินได้เขียนอุณาโลม วงกลมคล้ายก้นหอย (วงกลมที่อยู่บนหน้าผากของพระพุทธรูป เป็นดวงตาที่สาม เปิดให้เห็นความทุกข์ของทุกสรรพสิ่ง) พร้อมด้วยอักขระยันต์ล้านนา นะมะพะทะ หัวใจของธาตุทั้งสี่แห่งการมีชีวิตดิน,น้ำลมไฟ) นอกจากนี้ได้ผสมผสานเอาความเชื่อของชาวจีนทั่วโลก เกี่ยวกับเทพแห่งโชคลาภ "เทพไชเชงเอี้ย"(บูชาจะมีเงินทองไหลมาเทมา มั่งคั่งสมบูรณ์)
ด้านหลัง"พญากบดำ"ลงอักขระยันต์ล้านนา นะ, มะอะอู เป็นสุดยอดพระคาถาโชคลาภ มหาเสน่ห์ ป้องกันภัย) พญากบคำมีเรื่องเล่าขานว่าพระชาติหนึ่งของพระโพธิสัตว์ สมัยเสวยพระชาติเป็นกบ มีน้ำอมถูกธิ์สามารถคืนชีวิตทุกสรรพสิ่ง สามารถชุบชีวิตคนตายให้ฟื้นได้ ซึ่งสมัยนั้น ยักษ์ มนุษย์ สัตว์ ยังสู้รบเพื่อแย่งชิงอำนาจความเป็นใหญ่ ต่างเข้าห้ำหั่นประหัตประหารกัน เมื่อมีฝ่ายใดเสียชีวิต ก็นำมาให้พญากบดำชุบชีวิตให้กลับคืนมาดังเดิม จนวันหนึ่งพญากบดำได้ประกาศว่า หากทุกฝ่ายยังรบราฆ่าฟันกันอยู่ เราจะเลิกรักษาชุบชีวิต แล้วจึงเทศนาแก่ยักษ์ มนุษย์ สัตว์เหล่านั้นให้เลิกแก่งแย่งและรบราฆ่าฟันกัน แล้วแบ่งแยกดินแดนแก่ยักษ์ มนุษย์ สัตว์ให้เป็นหมวดหมู่ เหล่ายักษ์ มนุษย์ สัตว์ทั้งหลายสำนึกถึงบุญคุณแห่งพระโพธิสัตว์ผู้เสวยพระชาติเป็นพญากบดำ จึงยกให้เป็นใหญ่แก่ปวงสัตว์ แล้วนำทองคำมาสร้งปราสาท ประดับด้วยนพรัตน์ให้พญากบดำอยู่ แล้วแห่แหนไปทั่วทั้งจักรวาลประกาศแก่คนทั้งหลาย ให้จารึกถึงกิตติคุณแห่งพระโพธิสัตว์นั้นแล สืบเนื่องจากพุทธคุณทั้งพระปิดตาและญากบดำนั้น ได้จัดสร้างในพิธีไหว้ครูบูรพาจารย์ประจำปี และพิธีปฏิบัติธรรมบูชาครูปิดวาจา
วาระแรกได้นำ"พระปิดตาพญากบดำ"เข้าพิธีปิดวาจา ปลุกเสกโดยอาจารย์สุบิน นะหน้าท้อง ตลอดทั้ง๗วันคืน ตั้งแต่วันที่ ๒ ๘ พฤษภาคม
พ.ศ. ๒๕๖๓ และวาระที่สอง พุทธาภิเษกในงานไหว้ครูบูรพาจารย์ประจำปี ๒ะ๓ ในวันเสาร์ที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ จึงทำให้ผู้ที่มี "พระปิดตาพญากบดำ"ครอบครองบูชา จะมีมตตามหาเสน่ห์ มหาลาภ มหานิยม ปราศจากทุกข์ ทำกิจการค้าขายก็มีแต่กำไร เจริญด้วยอำนาจวาสนา บารมี บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ
คาถาบูชา (ตั้งนะโม ๓ จบ) พุทธะสังมิ อิสวาสุวะระเวทะ อาจะริโย มาตาปิตุ ปูชาจะปูชะนียานัง
 
ขนาด 2.6*2.0 ซม
 
 
 

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

โทร 086-3117101 , 080-5147225


Phorn Puchao Shop www.pujaw.com

Tel. 6689-7745992