ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

ชูชก ตาเฒ่าเจ้าทรัพย์ เนื้อทองเหลือง ใหญ่ หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน 2550 ขนาด 5 ซม


฿1400.00
Chu Chok 2550
Luang Pu Khui
Wat Sap Takhian
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ชูชก Chu Chok
  • รหัสสินค้า : 036251

รายละเอียดสินค้า ชูชก ตาเฒ่าเจ้าทรัพย์ เนื้อทองเหลือง ใหญ่ หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน 2550 ขนาด 5 ซม

Chu Chok  2550
Luang Pu Khui 
Wat Sap Takhian

Material = powder

For = Money

Size 5 cm

เครื่องรางชูชกเรียกทรัพย์ ชิ้นน้ำอ้อย จินดามณี ซึ่งหลวงปู่เรียกว่า “ตาเฒ่าเจ้าทรัพย์” ด้านหลังลงยันต์จินดามณีเต็มสูตร ที่พระสังข์เรียกเนื้อเรียกปลาได้ เราก็เรียกเงินทองโชคลาภได้เช่นกัน มีโค๊ดกันของปลอมด้านล่าง
เป็นการทำชูชกรุ่นแรกของหลวงปู่ที่พลิกตำราเก่าดั้งเดิม ใช้ยอดสวาท ทั้ง ๙ ยอดรัก-มะยม-กาหลง-มะรุม-ดอกไม้ทอง เป็นต้น ผสมขยะกลางตลาด สีผึ้ง สาวพรหมจารี น้ำตาเด็กร้องไห้ตามแม่ น้ำมันไม้ตะเคียน เถาวัลย์พันรังนก ข้าว ๗ นา ดินนาดอนมูลเหล็กจากการเล่นแร่แปรธาตุ ผสมสร้างเป็นชูชกตาเฒ่าเจ้าทรัพย์ เดินหัวใจปฐมอักขระด้านหลัง ลงยันต์จินดามณีเพิ่มรูปสูตรเต็ม เสกให้คน นำเนื้อข้าวปลาอาหาร บริโภคมามอบให้ เอ่ยปากขอก็ได้ ไม่ขอเขาก็เอามาประเคนถึงที่ นอกจากนี้ หลวงปู่ยังเน้นที่การค้าขายดี เวลาที่หลวงปู่ทำพิธีเสกชูชก ท่านจะทำพิธีอยู่นาน โดยเล่นกสิณไฟตบเปลวเทียนให้วิ่งเป็นสายชายธง ท่านบอกเวลาทำวิชาชูชกเพ่งกสิณไฟไปด้วย ทำให้ชูชกของท่านร้อนแรงมีฤทธิ์มาก ช่างภาพอิสระถ่ายรูปเวลาที่หลวงปู่เสกเปลวเทียนวิ่งเป็นสายอย่างน่าอัศจรรย์

“วันโกนวัน พระให้ว่าคาถาปลุก จุดธูปดอกเดียว เอาข้าวปลาอาหารเซ่นไหว้ชูชกให้อิ่มหมีพีมันบ้าง เขาจะมีฤทธิ์แรง ชูชกของหลวงปู่ไม่เหมือนที่อื่น มีตัวเหมือนกันนะ กินได้นะ ขยันเลี้ยงเขามากเขาช่วยมากนะ” หลวงปู่บอก สำหรับวิชาชูชกที่หลวงปู่ได้มานี้เป็นวิชา ชูชกตำรับหลวงปู่พรหมสร (รอด) ซึ่งได้มาตอน ไปเรียน ฝึกกรรมฐานขั้นอุกฤษฏ์ กับหลวงปู่พรหมสร (รอด) อดข้าวอดน้ำ ๙ วัน ๙ คืน ร่างกาย เจ็บป่วยจนเกือบตายจึงบรรลุมรณกรรมฐาน สืบต่อมาก็ใช้จิตหยั่งรู้อะไรได้มากมาย บางครั้งถึงการถอดจิตไปรับรู้อะไร ๆ ที่ไหนก็ได้

 

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com