ศูนย์พระเครื่อง พรปู่เจ้า โทร 086-3117101,080-5147225 International customers. Tel +66897745992

กบกินเดือน พิฆาตเจ้ามือ แฟนกุมมือไม่ปล่อย เนื้อกะหลั่ยทอง หลวงปู่สยาก๊วน 2563


฿700.00
kop kin duean 2563
luang pu saya kuan
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด/ลูกอม ทั่วไป Takrut/Luk-om
  • รหัสสินค้า : 037293

รายละเอียดสินค้า กบกินเดือน พิฆาตเจ้ามือ แฟนกุมมือไม่ปล่อย เนื้อกะหลั่ยทอง หลวงปู่สยาก๊วน 2563

kop kin duean 2563
luang pu saya kuan
Material = samlit plate gold
For = Money 
Size 2.0*1.7 cm
 
กบกินเดือนพิฆาตเจ้ามือ แฟนกุมมือไม่ปล่อย 
หลวงปู่ สยาก๊วนพระชะยะ อินต๊ะวังโส
กบกินเดือนพิฆาตเจ้ามือ แฟนกุมมือไม่ปล่อย
(กบพม่า เรียกเงินมาดังห่าฝน เจ้ามือจนแต้ม หัวใจยิ้มแย้มทั้งวัน)
ตำราสร้างกบกินเดือน ต้อง หลวงปู่สยาก๊วนพระชะยะ สายตรงตำรับพม่า เสกจนมีชีวิตกบร้องรอบกุฏิ กบอาคมโยนลงแม่น้ำแม่ลาว  ฝนก็ตั้งเค้าตกกลางแดดเปรี้ยงๆพอฝนหายเสียงกบก็ร้องกันระงมป่า กบที่ท่านโยนลงไป ปัจจุบันกบตัวนั้นอยู่ที่เดิม สังเกตช่วงแม่น้ำน้ำวนปลาชุมนั่นแหละ
กบกินเดือน พิฆาตเจ้ามือ อุดทวารปิดเงินออกมีแต่  ร่ำรวย  ช่วยอุดหนุนด้านการทำมาค้าขาย เรียกทรัพย์ แก้วแหวนเงินทองเข้ามาสู่ ที่สำคัญ ยกดวงอุ้มชะตา  เสริมโชค ลาภไหลมา  ดับทุกข์ ร้อน ดับปัญหา เสริมดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรือง ...ใครดวงตก ต้องใช้กบกินเดือน  กบวิเศษนี้เป็นเจ้าแห่งวิชาเรียกทรัพย์อย่างแท้จริง  เมื่อพกพาไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง  ดลใจมอบทรัพย์สินเงินทอง... แก่เรา ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี  ยิ่งเรื่องเสี่ยงชะตา ลาภลอยนั้น รับรองไม่พลาดแน่
กบกินเดือน พิฆาตเจ้ามือ  หมายถึง เจ้ามือหวย บอล ม้า ไฮโล โปปั่น การพนัน กลัวเรา  เรามีดวงข่มเขาอยู่ เราใหญ่กว่าเขา กุมตัวและหัวใจ เจ้ามือ ให้ไม่กระดิกกระเดี้ย ได้เลย
กบกินเดือนพิฆาตท้าวแชร์  ลูกแชร์ทั้งหลายท้าวคลุม แต่เราใหญ่กว่าท้าวแชร์ เราจะเอาเงินทองออกมาใช้ก่อน  ขอหยิบขอยืมสตางค์มาบ้าง ท้าวก็ไม่บ่นพูดไม่ออก เพราะเราเหนือเขา เหนือท้าวและลูกแชร์ทั้งหลายทั้งปวง
 
กบกินเดือนพิชิตลูกค้า แม่ค้า พ่อค้า มีกบกินเดือนขายของดี มันไปกินใจลูกค้าทั้งหลาย หลับก็นึกถึงอยากได้ ตื่นก็นึกถึงอยากหา ไปไกลแล้วก็มีจิตพะวงอยากจะกลับมาซื้อมาหา ลูกค้าติด ลูกค้าตาม ขายของดีจึงเป็นเรื่องจริง
กบกินเดือนแฟนกุมมือไม่ปล่อย เรื่องผัว เรื่องเมีย กบเสน่ห์ได้ใจ ครอบจิตเขาได้  เรามีกบ เพศตรงข้ามต้องตามง้อ  โกรธกับแฟน แฟนต้องง้อ เอาอกเอาใจเรา เพราะกบรุ่นนี้เก่งเรื่องดวงชะตา เราดวงดี ได้อะไรก็ได้สมใจ  มีกบแล้วระวังจะเป็นคนเจ้าชู้  เจอใครเขาก็รักเราไปหมดทุกคน

บูชาได้ที่ร้านพรปู่เจ้า www.pujaw.com

Phorn Puchao Shop www.pujaw.com